Hotline: 0913 884 786 - (028) 3511 9242 - Email: chamsockhachhang@vsionglobal.com

     

Categories

Đồ chơi trí tuê Morphun Mathphun - 44201SDF (Giảm giá 20% hoặc Tặng 80 mảnh ghép)

 • Dòng sản phẩm:
 • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
 • 1.798.000 VNĐ

do choi morphun do choi toan hoc

Mô tả chung về Bộ lắp ráp nhập khẩu Châu Âu Morphun:

Là trò chơi lắp ghép các khối hình vuông và tam giác có các khớp nối ở cạnh cho phép lắp ráp được hàng trăm mô hình và hình dạng khác nhau. Bộ đồ chơi lắp ráp nhập khẩu Châu Âu Morphun  đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá tại Anh Quốc và thế giới. Ngoài ra với chất liệu lựa cao cấp siêu bền và không chứa BPA, được kiểm duyệt theo một quy trình chặt chẽ, Bộ đồ chơi lắp ráp nhập khẩu Châu Âu Morphun  sẽ là một sản phẩm tuyệt đối an toàn cho bé.

 lQ3d2w_simg_1def05_346x241_max.jpg

Với Bộ đồ chơi lắp ráp nhập khẩu Châu Âu Morphun các bé có thể  lắp ghép các khối theo các giấy chỉ dẫn đi kèm theo mỗi bộ Morphun từ hình ảnh 2D truyền thống cho đến hình ảnh 3D rất thú vị từ cấp độ dễ đến khó nhằm mục đích tăng cường vận động, rèn luyện kỹ năng khéo léo, kích thích trí thông minh sáng tạo, đặc biệt là trong lĩnh vực toán học, tự nhiên và công nghệ.

    SzNkXT_simg_cab112_291x291_max.png  a0eYCJ_simg_4668fa_292x292_max.png

Bộ đồ chơi lắp ráp nhập khẩu Châu Âu Morphun hướng trẻ theo hướng giáo dục Stem. Tăng khả năng phối hợp tay và mắt. Các kỹ năng làm việc nhóm và giải quyết vấn đề ở trẻ nhỏ. Có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong quá trình phát triển của trẻ ở những giai đoạn đầu đời từ 3-6 tuổi.  Các khớp nối của Morphun dàng ẤN – TRƯỢT – GHÉP và thay đổi hướng. Ngoài ra Bộ đồ chơi lắp ráp nhập khẩu Châu Âu Morphun còn có các bánh xe, trục và bánh răng giúp trẻ có thể thỏa sứ sang tạo không giới hạn. Chính vì thế, không có gì đáng ngạc nhiên khi các sản phẩm của Morphun nhận được rất nhiều giải thưởng có giá trị trên thế giới và thu hút hàng triệu trẻ em trên thế giới.

 nkjY7V_simg_8df3f7_358x238_max.jpg         Bqu4wQ_simg_f0aa30_256x233_max.jpg

 Những lợi ích mà Bộ đồ chơi lắp ráp nhập khẩu Châu Âu Morphun mang lại cho trẻ:

 • Sản phẩm cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu
 • Chất liệu nhựa an toàn cho bé
 • Màu sắc và hình dạng đa đạng , sinh động
 • Phát triển các kỹ năng về bộ truyền động, phối hợp giữa tay và mắt.
 • Kích thích các giác quan của trẻ một cách toàn diện
 • Rèn luyện và trau dồi các kỹ năng sáng tạo và thiết kế mô hình cũng như giải quyết vấn để và thực hiện ý tưởng
 • Rèn luyện các kỹ năng làm việc theo nhóm, tập trung làm việc khi chơi cùng nhau
 • Tăng thêm vốn ngôn ngữ toán học và kỹ thuật cho bé thông qua các trò chơi thú vị.

Đồ chơi học toán cho bé nhập khẩu Châu Âu Morphun Mathphun

Đồ chơi học toán cho bé nhập khẩu Châu Âu Morphun Mathphun sử dụng được cho trẻ từ 3-16 tuổi bao gồm các khối ghép cơ bản hình vuông có in mặt các số và các dấu để làm bảng cộng. Từ những khối ghép này có thể lắp ráp và kết nối với nhau thành các phép toán cộng . Đây là bộ đồ chơi giúp bé vừa chơi vừa học và nhớ các mặt số từ  cơ bản đến nâng cao. Giúp bé quan sát và nhớ được mặt số cũng như phép cộng một cách nhanh nhất. 

R1RU62_simg_55734c_296x296_max.pngGeyCS9_simg_d05758_288x288_max.jpg

Mỗi Đồ chơi học toán cho bé nhập khẩu Châu Âu Morphun Mathphun đều đi kèm theo các tờ giấy chỉ dẫn cùng để các bé có thể dễ dàng lắp ghép các số  lại với nhau thành các khối có ý nghĩa.  Bộ học chữ cho bé nhập khẩu Châu Âu Morphun 3DXWord giúp cho việc học của các bé trở nên thú vị và dễ dàng hơn.

w2jSTT_simg_13eda2_330x299_max.jpg   IqHxFy_simg_678c69_337x303_max.jpg


  

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt