Hotline: 0913 884 786 - (028) 3511 9242 - Email: chamsockhachhang@vsionglobal.com

     

Categories

TWIG - TIGTAG

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 500
PHẦN MỀM THƯ VIỆN VIDEO TWIG - TIGTAG
Twig-World cung cấp những tài liệu nghiên cứu cốt lõi cho học sinh từ cấp tiểu học đến cấp trung học. Những hỗ trợ về mặt giảng dạy tại lớp học cho phép học sinh từ 7-16 tuổi nắm được những khái niệm chủ đạo trong toán học, khoa học và các ứng dụng thế giới thực
Từng đoạt giải thưởng tài nguyên số phục vụ giảng dạy Vật lý - Khoa Học - Sinh học - Toán học và Địa lý.
  • 299.000 VNĐ

TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC TWIG WORLD (Anh Quốc) là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về phim ngắn và phim tài liệu nghiên cứu về Lý, Hoá, Sinh, Toán học, Địa lý và Khoa học. Ra mắt vào năm 2011, các nguồn tài nguyên giáo dục trực tuyến được trao thưởng của Twig hiện nay đã có sẵn trên 14 ngôn ngữ và phân phối cho hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới.

Những thước phim đặt làm riêng của Twig được tạo ra bằng cách sử dụng những đoạn phim tài liệu hay nhất thế giới gồm những cảnh quay từ BBC, NASA, thông tấn xã AP, NHK, Wellcome Trust, ABC và CBS. Hơn 2000 bộ phim của Twig hiện đang được hợp tác phát triển với đầu vào từ những viện nghiên cứu danh tiếng của các trường đại học hàng đầu (gồm Oxford và Cambridge), các nhà sản xuất truyền hình hàng đầu và các chuyên viên giáo dục từ những trường học tốt nhất trên Thế giới. Twig cung cấp những tài liệu nghiên cứu cốt lõi cho học sinh, ở cấp tiểu học với nguồn tài nguyên Tigtag (tigtagworld.com), ở cấp trung học với tài nguyên Twig (twig-world.com). Những hỗ trợ về mặt giảng dạy tại lớp học cho phép học sinh từ 7-16 tuổi nắm được những khái niệm chủ đạo trong toán học, khoa học và các ứng dụng thế giới thực của chúng.

Kho tài nguyên học liệu vô tận Twig-World

Tập đoàn Giáo Dục Twig World (Anh Quốc) là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về Phim ngắn và phim tài liệu nghiên cứu về lý, Hóa, Sinh, Toán học, Địa lý và Khoa học.

Ra mắt vào năm 2011, các nguồn giáo dục trực tuyến được trao thưởng của Twig hiện nay đã có sẵn 14 ngôn ngữ và phân phối hơn 50 quốc gia trên thế giới. Những thước phim đặt làm riêng cho Twig được tạo ra bằng cách sử dụng những đoạn phim tài liệu hay nhất thế giới gồm những cảnh quay từ BBC, NASA, Thống tấn xã AP, NHK, Wellcome Trust, ABC và CBS

Hơn 2000 bộ phim của Twig hiện đang được hợp tác phát triển với đầu vào từ những viện nghiên cứu danh tiếng của các trường đại học hàng đầu (gồm Oxford và Cambridge), các nhà sản xuất truyền hình hàng đầu và các chuyên viên giáo dục từ trường học tốt nhất trên Thế giới. Twig cung cấp những tài liệu nghiên cứu cốt lõi cho học sinh, ở cấp tiểu học với nguồn tài nguyên tigtag (www.tigtagworld.com), ở cấp trung học với tài nguyên Twig (www.twig-world.com). Những hỗ trợ về mặt giảng dạy tại lớp học cho phép học sinh từ 7-16 tuổi nắm được những khái niệm chủ đạo trong Toán học, Khoa học và các ứng thế giới thực của chúng.

Các giải thưởng Twig World đã đoạt được:

Thắng giải BETT Award 2014  Tài Nguyên Kỹ Thuật Số Tiểu Học

Thắng giải Academics’ Choice Award 2014 – Phương Tiện Thông Minh Tiểu Học

Thắng giải BETT Award 2013  Bộ Kỹ Thuật Số Và Ngân Hàng Tài Nguyên

Thắng giải Teachers’ Choice Award 2013  Tài Nguyên Hiệu Quả Nhất Cho Lớp Học

Thắng giải BETT Award 2012  Hạng Mục Tài Nguyên Kỹ Thuật Số Trung Học

Thắng giải Education Resource Award 2012  Tài Nguyên Tiểu Học Tốt Nhất Bao Gồm ICT

Thắng giải Learning on Screen Award 2012  Hạng Mục Chương Trình Giảng Dạy Và Phần Mềm Dạy Học

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt